Nhiều mẫu xe “hot” sẽ vắng mặt tại Việt Nam Motor Show 2018

0
589

Tại triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam (Vietnam Motor show 2018) diễn ra vào ngày 24 28/10 tới sẽ không có sự góp mặt của một số hãng xe, trong đó có các thương hiệu quen thuộc như Thaco, Hyundai, Suzuki, Isuzu…

Sau lần hợp tác đầu tiên vào năm 2014, năm nay Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam (VIVA) sẽ tiếp tục bắt tay tổ chức Vietnam Motor show 2018.

Theo dự kiến, Triển lãm sẽ diễn ra tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, quận 7, Tp Hồ Chí Minh kể từ ngày 24 đến hết ngày 28/10/2018 với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là thành viên của của cả hai hiệp hội VAMA và VIVA (Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo). Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là tại triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam 2018 vẫn sẽ vắng bóng một số thương hiệu ô tô.

Thương hiệu đầu tiên “lỗi hẹn” với Vietnam Motor show 2018 là Hyundai. Sự vắng mặt của Hyundai tại triển lãm năm nay sẽ dẫn tới hàng loạt mẫu xe mới của hãng như Kona, Elantra, Accent hay mẫu minivan Solati cũng không thể xuất hiện tại sự kiện.

Nhieu mau xe "hot" se vang mat tai Viet Nam Motor Show 2018
Vì sự vắng mặt của Hyundai nên mẫu xe mới như Hyundai Kona cũng không thể có mặt tại triển lãm

Sau lần tham dự Viet Nam Motor show 2016, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã quyết định không tham dự tiếp vào những năm sau mà lên kết hoạch tổ chức cho mình một sân chơi riêng. Sau khi đảm nhận vai trò là nhà phân phối của BMW tại Việt Nam, Thaco đang nắm giữ 5 thương hiệu xe du lịch tại Việt Nam là BMW, MINI, MAZDA, KIA và Peugeot. Sự vắng mặt của Thaco đồng nghĩa Vietnam Motor show 2018 cũng sẽ thiếu bóng của các mẫu xe mới như BMW X2, Peugeot 5008…

Nhieu mau xe "hot" se vang mat tai Viet Nam Motor Show 2018
BMW cũng là một trong những mẫu xe lỗi hẹn với Vietnam Motorshow 2018.

Ngoài Thaco và Hyundai, các hãng xe Suzuki, Isuzu, Renault, Ssangyong cũng không tham gia triển lãm Vietnam Motorshow 2018.

Ở phân khúc xe siêu sang, thương hiệu Rolls-Royce, Infiniti và Porsche đều không tham gia Vietnam Motor show 2018. Bộ 3 Lamborghini, Bentley và Aston Martin đã từng đánh tiếng sẽ tham gia tuy nhiên cuối cùng cũng quyết định rút lui vào phút chót.

Nhieu mau xe "hot" se vang mat tai Viet Nam Motor Show 2018
Rolls-Royce và hàng loạt mẫu xe siêu sang cũng vắng mặt tại Vietnam Motor show 2018

Sự vắng mặt của các hãng xe quen thuộc kéo theo sự vắng bóng của rất nhiều mẫu xe mới. Tuy nhiên Vietnam Motor show 2018 với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô từ phổ thông đến hạng sang cùng nhiều mẫu xe mới sẽ ra mắt vẫn hứa hẹn hấp dẫn khách tham quan trong triển lãm năm nay.

Thu Hằng

Đọc thêm

  • 1 Nissan Terra sẽ có mặt ở Việt Nam cuối năm 2018
  • 2 Mẫu SUV Nissan Terra hoàn toàn mới sắp vào thị trường Việt
  • 3 SUV Nissan Terra hoàn toàn mới vừa ra mắt đã gây bất ngờ
  • 4 Hé lộ hình ảnh thật SUV Nissan Terra dựa trên bán tải Navara
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.