Hồi hộp chờ đón màn trình diễn Motor Show 2018

0
314
– Màn trình diễn ô tô lớn nhất tại Việt Nam sắp diễn ra, với sự tham gia của rất nhiều hãng xe nổi tiếng, có thương hiệu cũng màn trình diễn hấp dẫn.

Chỉ còn tính từng giờ nữa là chương trình triển lãm ô tô duy nhất tại Việt Nam sẽ bắt đầu, khi các nhà sản xuất xe (VAMA) và các doanh nghiệp nhập khẩu xe (VIVA) về chung một sân chơi.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 quy tụ 15 thương hiệu gồm Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo cùng hai hãng xe thương là DCar Limousine và Eicher và FioriI.

Hoi hop cho don man trinh dien Motor Show 2018

Một số mẫu xe trưng bày trong triển lãm

Mọi công tác chuẩn bị cho buổi trình diễn đã được hoàn thành, chỉ chờ thời gian nữa là có thể chào đón những giới hâm mộ xe hơi và công nghệ trên toàn quốc. Quy mô lên đến 30.000 m2, bao gồm trong nhà và ngoài trời. Thời gian triển lãm kéo dài từ 17 giờ 30 ngày hôm nay đến 20 giờ ngày 28-10-2018. Hứa hẹn sẽ có chương trình hấp dẫn, lôi cuốn đến với người xem, đặc biệt với màn diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show. Theo Ban tổ chức VMS 2018, số lượng xe tham gia dự kiến là 120 mẫu xe.

Hoi hop cho don man trinh dien Motor Show 2018

Cổng trung tâm hội chợ và triển lãm

Cùng chào đón sự bùng nổ màn trình diễn Motor show 2018 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7. Thy Nhung

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.