Vừa trở lại đã bị hỏi chuyện yêu đương, Hoàng Thùy Linh nói gì?

0
375

Sau 2 năm gần như im ắng và không ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào, tối 16/10, Hoàng Thùy Linh đã trở lại đường đua VPop với ca khúc mới toanh – “Fall in love”.

Vì chủ đề bài hát về tình yêu nên Hoàng Thùy Linh cũng nhận được không ít câu hỏi về tin đồn yêu đương gần đây. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục lảng tránh như mọi khi.

“Về chuyện tình cảm, tôi sẽ không chia sẻ quá nhiều vì chỉ muốn giữ cho riêng mình mà thôi. Nhưng có lẽ thông qua MV lần này, mọi người sẽ biết tôi là mẫu phụ nữ yêu rất dữ dội, sâu sắc.

Bản thân tôi cũng là một người rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng hiểu được điều đó. Vậy nên hãy cứ để tùy duyên, ai chịu được thì mình lấy thôi”, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

vua tro lai da bi hoi chuyen yeu duong, hoang thuy linh noi gi? hinh anh 1

Hoàng Thùy Linh cho biết, cô sẽ lấy người đàn ông nào được chịu được tính cách và hiểu mình.

Giọng ca “Bánh trôi nước” cho biết thêm, thời gian qua, cô không ra bài hát mới vì bận rộn phát hành tự truyện, làm giám khảo các gameshow ca hát và lưu diễn ở khắp các tỉnh thành.

“Tôi là con nhà nòi và được đào tạo trường lớp, vì vậy, tôi luôn ý thức và mong muốn con đường hoạt động nghệ thuật của mình sẽ kéo dài đến 50, 60 tuổi chứ không chỉ là nghệ sĩ ngắn hạn.

Tôi vừa tốt nghiệp thạc sĩ, và chuẩn bị đăng ký bảo vệ tiến sĩ năm sau, là một trong những cách để tôi trang bị kiến thức, chiều sâu để tiếp tục gắn bó với nghề thêm vài chục năm nữa”, Hoàng Thùy Linh khẳng định.

vua tro lai da bi hoi chuyen yeu duong, hoang thuy linh noi gi? hinh anh 2

Hoàng Thùy Linh giải thích về 2 năm “ở ẩn” trong showbiz Việt.

Nữ ca sĩ nói thêm, ngoài MV “Fall in love”, cô cũng đã quay xong một bộ phim điện ảnh dự kiến sẽ được ra rạp trong năm 2019.

“Tôi không cố ý giữ bí mật về những việc mình làm, nhưng nếu nói quá nhiều, bản thân nghệ sĩ và khán giả sẽ bị phân tâm vì không tập trung vào từng dự án một.

Khán giả hãy yên tâm là hiện tại, mọi kế hoạch của tôi đều được diễn ra rất tốt và sẽ sớm ra mắt công chúng thời gian tới. Đương nhiên các dự án ấy đều xoay quanh âm nhạc và điện ảnh”, nữ ca sĩ cho hay.

Mời các bạn cùng xem MV Fall in love vừa ra mắt của Hoàng Thùy Linh:

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.