Trịnh Thăng Bình từng bị nghi gạ tình hot girl vì hành động này

0
330

Vừa ra mắt ca khúc “Ai là ai của ai” không lâu, mới đây, Trịnh Thăng Bình đã tiếp tục trở lại đường đua VPOP khi giới thiệu MV bài hát mới – “Em ngủ chưa” do chính anh sáng tác. Được biết, nội dung ca khúc này xoay quanh mối quan hệ tình tay ba giữa Trịnh Thăng Bình, hot girl Salim và Osad – chàng trai đang được nhiều khán giả chú ý với bản hit “Người âm phủ”.

trinh thang binh tung bi nghi ga tinh hot girl vi hanh dong nay hinh anh 1

Trịnh Thăng Bình trở lại làng nhạc với ca khúc “Em ngủ chưa”.

Nam ca sĩ cho biết, anh và nữ chính trong MV đã quen biết nhau từ 4 năm trước, nhưng số lần mà cả hai nói chuyện cùng nhau không nhiều.

Trước đây, giọng ca “Lời chưa nói” từng 2 lần muốn mời hot girl Salim đóng chính trong MV của anh nhưng đèu không thành công. Bởi mỗi lần nhắn tin cho Salim, nam ca sĩ đều không nhận được hồi âm và phải chờ đến tận nửa năm, thậm chí một năm sau, nàng hot girl mới trả lời tin nhắn của anh.

Giải thích về hành động khó hiểu của mình, Salim cho biết: “Anh Bình thường nhắn tin cho tôi vào lúc nửa đêm, nội dung tin nhắn chỉ gói gọn hai chữ ‘Em ơi’ và không có thêm gì khác. Tôi không thích nhắn tin vào ban đêm, vì những tin nhắn đến vào lúc đêm muộn thường có ẩn ý gạ gẫm. Đó là lý do tôi luôn né tránh và không trả lời tin nhắn của anh Bình”.

trinh thang binh tung bi nghi ga tinh hot girl vi hanh dong nay hinh anh 2

Hot girl Salim từng cho rằng Trịnh Thăng Bình muốn gạ gẫm, tán tỉnh mình vì thường nhắn tin vào lúc nửa đêm.

Người đẹp cho biết, sở dĩ lần này cô và Trịnh Thăng Bình liên lạc được với nhau vì nam ca sĩ đã vào thẳng chủ đề, nói rõ mong muốn mời cô hợp tác trong sản phẩm mới. Sau khi biết rõ đàn anh không hề có ý xấu “gạ gẫm”, “tán tỉnh” mình, Salim mới trả lời tin nhắn và đồng ý làm việc chung.

Về phía Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ cho biết anh thường ngủ rất muộn vì đó là thời điểm anh nảy ra nhiều ý tưởng và liên lạc với các cộng sự của mình. Tuy nhiên, bạn trai cũ của Yến Nhi lại không ngờ thói quen của mình lại khiến hot girl Salim hiểu lầm khi anh nhắn tin cho cô vào lúc nửa đêm.

trinh thang binh tung bi nghi ga tinh hot girl vi hanh dong nay hinh anh 3

Nam ca sĩ chỉ biết cười trừ khi bị bạn diễn hiểu lầm suốt một thời gian dài.

Chia sẻ thêm về ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình cho biết bài hát “Em ngủ chưa” được anh lấy cảm hứng từ cuộc sống và những mối quan hệ tình cảm đã qua trong quá khứ. Ngoài ra, đây cũng là bài hát hiếm hoi được anh sáng tác trên bàn nhậu, khi đang say và phiêu cảm xúc cùng bạn bè.

Khi được hỏi lý do chỉ hát nhạc của mình mà không hợp tác với các nhạc sĩ khác, Trịnh Thăng Bình cho biết, anh đã từng ngỏ lời mời với những cái tên nổi tiếng, nhưng không một ai chịu sáng tác cho mình.

“Tôi từng đặt sáng tác từ một vài nhạc sĩ mà mình yêu thích, nhưng sau khi đưa ra lời đề nghị, họ lại không chịu viết nhạc cho tôi, hoặc khi họ gửi bài hát mới qua thì tôi không thể cảm được ca khúc. Đó là lý do từ trước đến nay tôi chỉ hát nhạc của mình”, nam ca sĩ tâm sự.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.