Thu Quỳnh tiết lộ thu nhập tăng lên khi vào vai My Sói trong “Quỳnh búp bê”

0
347

thu quynh tiet lo thu nhap tang len khi vao vai my soi trong "quynh bup be" hinh anh 1

Trong buổi ra mắt MV cộng đồng “Giữ lấy tuổi thơ” nữ diễn viên Thu Quỳnh đã chia sẻ về vai diễn My Sói cũng như sự xáo trộn trong đời sống của mình sau khi tham gia bộ phim “Quỳnh búp bê”.

Xin chào Thu Quỳnh, kể từ sau khi bộ phim “Quỳnh búp bê” được phát sóng trở lại, bộ phim đã hot hơn bao giờ hết. Vậy khi tiếp tục vào vai My Sói, Thu Quỳnh cảm giác thế nào?

– Sau khi tiếp tục vào vai My Sói, “Quỳnh búp bê” được quay tiếp, tôi có những cảm giác rất lạ lùng. Thứ nhất, với My Sói là nhân vật trái ngược hẳn với Thu Quỳnh ngoài đời. Thứ hai, My Sói là nhân vật có nhiều lớp lang để tôi có thể khai thác hết khả năng diễn xuất của mình.

Chính vì vậy My Sói đã cho tôi nhiều cảm xúc, hưng phấn, buộc tôi phải tìm tòi, sáng tạo khi nhập vai.Thông thường, khi vào vai gái mại dâm thì chỉ cần đến một ổ mại dâm nào đó để tìm hiểu là xong. Nhưng như thế không thể đủ chất liệu, hiểu cặn kẽ cuộc sống của họ để mà diễn xuất.

Hơn nữa, việc thâm nhập được vào ổ mại dâm đó không hề đơn giản, bởi cuộc sống mà, tất cả đều che đậy những mặt xấu của mình thì đương nhiên những người làm nghề đó sẽ không công khai với xã hội là mình làm nghề đó. Vì vậy tiếp cận họ rất khó. Tuy nhiên, tôi cũng đã nỗ lực hết mình. Ngoài chuyện tìm hiểu thực tế, tôi đã phải tìm thêm tư liệu như từ bộ phim “Gái nhảy” của Mỹ được làm từ năm 1998. Với bộ phim này, khi xem tôi thấy rất nhiều tư liệu về đời sống của những cô gái làm nghề này, hay những câu chuyện, cuộc đời trong các cuốn truyện…

Ngoài ra tôi còn có nguồn chất liệu quan trọng nhất mà tôi nghĩ bất cứ ai cũng có, giấu rất sâu trong lòng mà không dám bày tỏ ra ngoài. Bất cứ ai cũng có một góc khuất, những điểm tối bên trong con người mình. Tôi nghĩ như vậy, và tôi đã tìm về những góc khuất đó của mình. Tôi nghĩ về những thời điểm tôi cáu giận mà không thể được bày tỏ ra bên ngoài mà bắt buộc phải nén lại, bằng mặt chứ không bằng lòng. Có những lúc muốn bùng nổ đập phá, hét lên với mọi người để thoả cơn tức giận nhưng lại chỉ được phép mỉm cười.

Khi nghĩ như vậy tôi đã chắp nhặt và đưa vào vai diễn của mình để khán giả có thể nhìn thấy một My Sói trên phim như bây giờ.

thu quynh tiet lo thu nhap tang len khi vao vai my soi trong "quynh bup be" hinh anh 2

Với sức hút của “Quỳnh búp bê” và My Sói thì Thu Quỳnh có nhận được nhiều lời mời quảng cáo cũng như thu nhập, giá cát xê tăng cao?

– Đúng là kể từ khi phim lên sóng, được khán giả đã đón nhận, công việc của tôi cũng nhiều lên, được thử sức trong nhiều lĩnh vực hơn. Tôi cũng muốn nói với mọi người tất cả chúng ta ai cũng cần duy trì cuộc sống. Tôi cũng có những hoá đơn cần được thanh toán chính vì vậy mỗi lần tham gia ở lĩnh vực nào đó thì tôi không nghĩ mình làm không công.

Rõ ràng thu nhập của Thu Quỳnh cũng đã tăng?

– Vâng, tất nhiên là thế rồi. Bởi tôi có nhiều công việc, nhiều sự chọn lựa để hợp tác hơn. Tuy nhiên nếu nói giá cát xê có tăng hay không thì bản thân tôi luôn xem xét rất kỹ công việc đó có phù hợp với mình hay không, có quá sức mình không. Nếu như họ trả tôi cát xê cao nhưng tôi biết khả năng của mình không thể làm được thì chắc chắn tôi sẽ không nhận lời.

Vậy bây giờ sau khi đã nổi tiếng hơn, thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả, Thu Quỳnh sẽ có sự lựa chọn công việc như thế nào khi được mời?

– Với quan điểm của tôi về công việc bao giờ cũng đặt uy tín của mình lên đầu tiên. Bởi dù sao tôi cũng là người của công chúng, ngoài chuyện đảm bảo cá nhân uy tín cho chính mình tôi cũng phải đảm bảo uy tín của nhãn hàng mà mình quảng bá hay là chất lượng của dịch vụ đó. Đấy chính là mình tôn trọng chính mình trước. Đó cũng là tiêu chí để tôi chọn lựa công ty, nhãn hàng, sản phẩm mà mình quảng cáo.

thu quynh tiet lo thu nhap tang len khi vao vai my soi trong "quynh bup be" hinh anh 3

Từ khi tham gia vai diễn My Sói, một vai hoàn toàn trái ngược với con người, tính cách ngoài đời, Thu Quỳnh có nhận được những phản hồi quá khích như thế nào từ khán giả?

– (Cười) Tôi cũng có nhận được. Từ tập 7, tập 8 cho đến tập hiện tại của “Quỳnh búp bê”, hầu như ngày nào tôi cũng nhận được tin nhắn quá khích của một số khán giả. Ngoài ra tôi cũng gặp một số phiền phức trong cuộc sống. Ví dụ như một số các bạn cấp 3 ngày xưa học cùng trường chia sẻ những album ảnh thời cấp 2 của tôi và trêu là “con ngoan trò giỏi của các thầy cô bây giờ như thế này đây”. Thế nhưng một số bạn học sinh cũng học chung các thầy cô giáo với chúng tôi lại vào bình luận bằng những lời lẽ không hay. Tôi nghĩ các em còn quá bé chưa ý thức được hành động của mình nên tôi đã ngồi đọc từng chia sẻ của các em và comment vào đó nhắc nhở các em không nên hành động và có những lời lẽ như vậy.

Thế còn những lời bông đùa, chọc ghẹo thậm chí gạ tình, bởi My Sói trong phim quá sexy, gợi cảm?

– Tôi không nhận được những tin nhắn đó. Tôi chỉ nhận được những tin nhắn mắng, chửi mà thôi.

Cám ơn Thu Quỳnh!

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.