“Thánh cover” chuẩn bị bước ra khỏi thế giới ảo để đi vào chuyên nghiệp

0
318

Đỗ Phú Quí nổi tiếng trên mạng với nickname “Thánh cover” tiếng Thái. Anh có khả năng diễn hài, nói tiếng Thái lưu loát. Ngoài ra, chàng trai còn đam mê ca hát và thường xuyên cover các bản hit như Phải chi em biết, Anh cứ đi đi, Sai…

Vừa qua, Đỗ Phú Quí nhận được sự quan tâm khi tham gia Gương mặt thân quen 2018. Anh xuất hiện như một nhân tố lạ, bên cạnh các nghệ sĩ quen thuộc. So với các nghệ sĩ khác, Đỗ Phú Quí tận dụng độ mới để nhằm tạo bất ngờ cho khán giả.

"thanh cover" chuan bi buoc ra khoi the gioi ao de di vao chuyen nghiep hinh anh 1

“Thánh cover” tiếng Thái – Đỗ Phú Quí.

Với danh hiệu Á quân Gương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí tự tin bước ra khỏi thế giới ảo, làm nghệ thuật nghiêm túc.

Mới đây, Đỗ Phú Quí tiết lộ anh đang dành thời gian để tập luyện cho ca khúc mới mang tên “Để quá khứ ngủ yên”. Theo đó, Đỗ Phú Quí mong muốn được hoàn thiện sản phẩm 1 cách chỉn chu nhất, nên anh đã thu đi thu lại và chỉnh sửa bài hát tận 4 lần mới hài lòng.

“Để quá khứ ngủ yên” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy dành tặng cho Đỗ Phú Quí khi cả hai có cơ duyên hợp tác trong chương trình Gương mặt thân quen 2018.

Ca khúc là 1 bản ballad buồn với thông điệp gửi gắm đến những người bị phản bội trong tình yêu, những người đang đứng trước ngưỡng cửa ở lại hay rời bỏ cuộc tình đầy tổn thương.

"thanh cover" chuan bi buoc ra khoi the gioi ao de di vao chuyen nghiep hinh anh 2

Đỗ Phú Quí đang hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

“Ở mỗi thời điểm, mỗi sự việc con người ta sẽ có những quyết định khác nhau. Nhưng tình cảm đã rạn nứt và có những vết thương sâu, thì tốt nhất nên để nó chôn vùi vào quá khứ, không nên hy vọng mọi chuyện sẽ trở lại như xưa. Những thứ cảm xúc đã mất đi thì khó lòng tìm lại được”, Đỗ Phú Quí chia sẻ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.