gamvip – các chỉ số nổi bật trong game Avengers

0
128

Avenger là một trò chơi được rất nhiều người săn đón và yêu thích trên các cổng game đổi thưởng hiện nay. Không chỉ có các chức đồ họa và biểu tượng độc đáo mà các chỉ số nổi bật trong game Avengers cũng rất nổi bật thu hút được lượng lớn người chơi. Hãy cùng gamvip tìm hiểu về các chỉ số trong game Avengers qua bài viết dưới đây nhé!

Chỉ số sức mạnh (Might)

Nghe tên thôi là bạn cũng biết đây là loại chỉ số như thế nào rồi. Chỉ số sức mạnh tức là chỉ số sẽ kiểm soát và phát huy sức mạnh của một nhân vật. Chỉ số này có khả năng sát thương cao và độ cạnh tranh khá mạnh dễ gây ra thương tích. Nếu khi cảnh chơi đang là giáp lá cà thì bạn hãy chọn nhân vật có độ Might cao, như vậy tầm quan sát sẽ rộng và có thể công kích, tấn công đối thủ dễ dành phần thắng hơn.

Chỉ số độ chính xác (Precision)

Đây là chỉ số có thể ảnh hưởng lớn đến độ sát thương của các nhân vật. Nếu bạn chọn nhân vật có tính cách mạnh mẽ và có sở thích điều khiển trận chiến từ xa hoặc gần thì khi vào các phân cảnh cần sử dụng khả năng khám phá, tìm hiểu thông tin thì chỉ số chính xác cực kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu trong quân đội có xe tăng hay chiến binh cận chiến thì không cần thiết lắm. 

Chỉ số thành thạo (Proficiency)

Chỉ số này có thể gia tăng khả năng tung đòn chí mạng của các Avenger vào kẻ thù của mình. Đây là chỉ số có mức độ quan trọng bậc nhất trong trận đấu đặc biệt là đối với cá nhân DPS của đội. Không những thế Proficiency còn ảnh hưởng tới đa ự quyền Perk, tức là những ưu đãi, đặc quyền ngầm trao cho mỗi siêu anh hùng trong chặng đường chiến đấu của mỗi người. 

>>> Cổng game trực tuyến cung cấp game số 1 hiện nay https://gamvipvn.vin/

Chỉ số thời gian (Valor) 

Chỉ số này liên quan tới thời gian hồi chiến của các anh hùng. Chỉ số này làm gia tăng tính sát thường và đồng thời tung ra những đòn chí mạng, nếu Valor thất thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Điều quan trọng ở đây chính là sự cân bằng của Proficiency và Valor.

Chỉ số quyết định (Resolve)

Chỉ số trên có khả năng chi phối được sức mạnh của siêu anh hùng. Cũng giống như đời thực, chỉ số quyết định ảnh hưởng đến tốc độ ra các đòn chí mạng của anh hùng và tốc độ phục hồi sức mạnh qua mỗi lần bị thương của nhân vật.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gamvip – các chỉ số nổi bật trong game Avengers. Hy vọng, qua bài viết trên bạn sẽ có thêm những kiến thức và kinh nghiệm khi chơi Avengers.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.