Cách chơi game Kim Cương trong Game ACE88

0
29

Game là tựa game có lối chơi đầy thách thức. Nhưng cũng không kém phần trí tuệ nên có số lượt người chơi đông đảo. Vậy bạn đã biết cách chơi game Kim Cương chưa? Nếu chưa chúng ta cùng xem qua bài viết nhé.

Giới thiệu, quy định của game Kim Cương

Game Kim Cương chắc hẳn chẳng còn xa lạ với nhiều người cũng như nhiều thế hệ. Điểm thu hút được nhiều người chơi đó là lối chơi đơn giản cấp độ dễ tăng, đồ họa sắc nét, âm thanh vui tai.

Trong game Kim Cương thì bạn cần phải xếp được ít nhất là 3 viên kim cương có màu giống nhau. Cùng với lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém kịch tính. Để lên được cấp độ cao bạn cần phải có lối tư duy tốt.

Một số cách  khi chơi game Kim Cương

Bố cục của màn chơi cần phải được quan sát 1 cách tổng thể

Khi bạn bắt đầu vào trong game. Thì chắc chắn bạn thấy nhiều viên kim cương với đủ các loại màu bạn sẽ cảm thấy nó khó. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhìn qua 1 lượt cả màn hình từ màu sắc cho tới vị trí. Như vậy khi chơi bạn mới có thể di chuyển nhanh tay hơn. Và để tạo ra được các combo thì nên đi những bước nào.

>>> Trang chủ cá cược trực tuyến an toàn nhất hiện nay https://ace88.vin/

Tạo ra thật nhiều bom nổ chậm

Để tạo ra được bom nổ chậm thì bạn cần ghép 4  viên kim cương theo hàng dọc ngang hoặc thành chữ L. Khi đó sẽ xuất hiện ra quả bom nếu bạn cần cho phát nổ quả bom này chỉ cần ghép nó lại với 2 viên đá cùng màu nó sẽ phát nổ. Các viên kim cương xung quanh cũng sẽ bị phát nổ. Điểm của bạn sẽ được nhiều hơn.

Tạo ra những tia chớp để phá được nhiều kim cương hơn

Để tạo ra được các tia chớp thì bạn cần phải có khả năng tính toán cộng thêm sự may mắn của bạn. Nếu được bạn hãy xếp 5 viên kim cương lại theo chiều dọc hay ngang thì các tia chớp sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn sử dụng tia chớp thì chỉ cần ghép nó với 1 viên kim cương ngay cạnh sẽ khiến nó bị phá hủy thêm hàng loạt các viên bên cạnh. Điều này nó sẽ giúp bạn có thể tăng điểm 1 cách nhanh chóng. Quan trọng nhất vẫn là việc qua màn cực dễ dàng.

Suy nghĩ kỹ trước những gợi ý mà hệ thống đưa ra

Thỉnh thoảng khi bạn chưa biết đi theo hướng nào thì hệ thống đưa ra cho bạn 1 gợi ý. Tuy nhiên đừng vội làm theo mà hãy xem xét thật kỹ. Thử suy nghĩ xem có còn bộ nào khác hay không. Nếu không thì hãy làm theo gợi ý đó.

Sử dụng các viên kim cương đặc biệt 1 cách triệt để

Thỉnh thoảng trong game vẫn thường xuất hiện các viên kim cương đặc biệt tuy nhiên bạn cần phải quan sát thật kỹ. Tận dụng nó 1 cách nhiều nhất để có thể có thêm thật nhiều điểm từ những viên đặc biệt đó.

Tính tập trung và kiên nhẫn 

Khi bắt đầu màn chơi bạn thường cảm thấy luống cuống hay áp lực thời gian cũng sẽ thấy rối bời. Tuy nhiên bạn hãy bình tĩnh và tập trung cao độ sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng.

Bài viết trên đã chia sẻ 1 số cách chơi game kim cương trong Game ACE88 hay nhất. Mong nó có thể giúp các bạn chơi game kim cương được tốt nhất

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.