Máy thổi khí sục oxy là gì

0
139

Máy thổi khí sục oxy là gì

Máy thổi khí công nghiệp – Sục khí oxy trong hệ thống xử lý nước thải
Xử lý nước thải đang là vấn đề được các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất và các khu dân cư rất quan tâm. Vì vậy, hệ thống xử lý nước thải đóng vai trò vô cùng quan trọng. Máy thổi khí – sục khí là một yếu tố cần thiết trong hệ thống xử lý bảo vệ môi trường.
Vai trò quan trọng của máy thổi khí -sục khí oxy trong xử lý nước thải
Trong quy trình xử lý nước thải, quạt gió – sục khí oxy góp phần vào nhiều khâu quan trọng trong hệ thống. Sau khi nước thải vào bể chứa, nó được lọc thô. Tại đây, máy sục khí sẽ đưa hóa chất tẩy rửa vào bể nhờ áp suất cao, đồng thời đẩy nước thải qua màng lọc và giữ lại rác.
Trong bể sục khí, máy bơm-sục khí có chức năng điều hòa và ổn định môi trường trong bể, đồng thời cung cấp oxy cho các sinh vật kỵ khí, để quá trình phân hủy các chất hữu cơ diễn ra nhanh hơn.
Trong quá trình tuyển nổi của hệ thống xử lý nước thải, máy bơm thổi – sục khí sẽ hút không khí vào giúp loại bỏ cặn dầu và cặn lơ lửng trong nước thải.
Ngoài các chức năng trên, máy thổi khí oxy còn cung cấp áp suất để loại bỏ các chất ô nhiễm, giúp làm sạch đường ống, bơm thoát nước dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Máy thổi khí – Sục khí oxy để xử lý mùi hôi trong nước uống

hangphu >>> bơm hỏa tiễn

Ngoài việc xử lý nước thải, các nhà máy nước sạch chúng ta sử dụng hàng ngày còn sử dụng máy thổi khí và máy tạo oxy để xử lý, nước phải qua nhiều công đoạn xử lý. Trong mỗi giai đoạn, máy nén khí có các chức năng cung cấp oxy cho hệ thống, sục khí, khử vi khuẩn, mùi hôi và các chất hữu cơ, vô cơ khác.
Lưu ý: Đây là nước uống, nên sử dụng khí nén sạch. Vì vậy, bộ phận lọc nước cần sử dụng quạt sục khí không dầu, để cung cấp khí nén sạch 100%, không có hơi dầu, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Quạt gió được sử dụng để sục khí oxy trong khai thác mỏ
Dầu và chất lỏng được chiết xuất thường được vận chuyển qua các đường ống. Máy thổi khí và máy nén khí là những thiết bị quan trọng trong hệ thống cung cấp dầu. Áp suất cao của khí nén sẽ giúp quá trình cung cấp dầu trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng ở mức độ lớn nhất. Và tiết kiệm năng lượng cũng là một phương pháp bảo vệ môi trường gián tiếp.
Máy bơm khí nén giúp ngành khai thác mỏ tiết kiệm năng lượng
Ngoài ra, quạt gió do máy nén cung cấp cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đóng gói và lọc hóa dầu.
Máy thổi khí-Oxy góp phần sản xuất năng lượng trong các nhà máy điện
Blower-Aerate oxy trong các nhà máy năng lượng mặt trời, gió, thủy điện và nhiệt điện. Thiết bị cung cấp khí nén cho nhiều máy như hệ thống dầu áp lực dùng để điều khiển các máy trong tổ máy, điều khiển van đóng ngắt, vệ sinh đường ống.
Sục khí bằng quạt gió-Oxy giúp tiết kiệm nhiên liệu trong lò đốt
Máy bơm khí nén chuyên dụng có thể cung cấp một lượng lớn oxy. Vì vậy, trong các nhà máy có sử dụng lò nung, như nhà máy xi măng, nhà máy gạch. Trang bị này đóng một vai trò rất quan trọng. Blower-Aeration thổi oxy vào lò để thúc đẩy quá trình đốt cháy nhiên liệu và giúp lượng nhiên liệu được đốt cháy. Do đó, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải ra môi trường.
Cung cấp không khí sạch giúp bảo vệ môi trường
Bệnh viện, phòng khám, nhà máy chế biến thực phẩm. Máy thổi khí – sục khí oxy. Hệ thống khí nén quy mô lớn trong bệnh viện và nhà máy. Quạt gió-Nhiệm vụ của máy sục khí oxy thu nhỏ trong phòng khám nhỏ là cung cấp không khí sạch 100% phục vụ công tác khám chữa bệnh, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm.

hangphu >>> may bom tha chim
Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 688 393 – (028) 6266 0375

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.