Thuê bao VNPT có thể chủ động đăng ký/hủy dịch vụ qua ứng dụng di động

0
353

Ra mắt dịp VinaPhone cán mốc 22 tuổi, My VNPT đánh dấu sự “thay máu” trong chiến lược chăm sóc khách hàng của VNPT. Cụ thể, hãng tập trung online hoá các công cụ để khách hàng chủ động, dễ dàng quản lý dịch vụ đang sử dụng. Công cụ này đồng thời kết nối VNPT và khách hàng, tạo ra mối tương tác 2 chiều và tối ưu quyền lợi của người dùng.

My VNPT là ứng dụng tự quản lý (selfcare) dành cho cả khách hàng di động VinaPhone, điện thoại cố định, internet cáp quang và MyTV. Truy cập ứng dụng, người dùng có thể tra cứu toàn bộ thông tin lịch sử sử dụng, lưu lượng tài khoản, cước, dịch vụ, khuyến mãi, nạp tiền và thanh toán hoá đơn, phản ánh chất lượng hay báo hỏng… Ứng dụng sẽ tiện lợi với khách hàng sử dụng đa dịch vụ của hãng, chỉ bằng một số điện thoại, người dùng có thể chủ động quản lý, theo dõi tất cả các dịch vụ đang sử dụng.

Điểm nổi bật của My VNPT nằm ở tính tiện ích, minh bạch và nhiều ưu đãi. Các tính năng được thiết kế dựa trên phân tích nhu cầu khách hàng đối với từng nhóm dịch vụ.

Thue bao VNPT co the chu dong dang ky/huy dich vu qua ung dung di dong hinh anh 1
Giao diện của ứng dụng thuận tiện trong việc tra cứu.

Với dịch vụ di động, ứng dụng cho phép tra cứu thông tin về các dịch vụ đang sử dụng, chương trình khuyến mại, đăng ký/huỷ dịch vụ, nạp thẻ/ thanh toán hoá đơn đa kênh… Ngoài ra, My VNPT cung cấp dữ liệu về các tài khoản lưu lượng, tài khoản cước theo thời gian thực. Khách hàng cũng có thể theo dõi cước nóng phát sinh đối với dịch vụ chuyển vùng quốc tế, tạm tính thử cước chuyển vùng quốc tế.

Người dùng sẽ truy cứu được lịch sử cước 3 tháng liền kề, bao gồm lịch sử cước thoại, cước SMS và các dịch vụ GTGT để đối chiếu với thực tế sử dụng. Toàn bộ dữ liệu cá nhân trên được bảo mật thông qua OTP xác nhận, gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký.

hách hàng dịch vụ điện thoại cố định, Internet cáp quang, truyền hình My TV còn có thể truy cập ứng dụng để tra cứu thông tin dịch vụ, gói cước, giá cước, tình trạng thanh toán các hoá đơn. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng bằng “một chạm” trên ứng dụng.

Thue bao VNPT co the chu dong dang ky/huy dich vu qua ung dung di dong hinh anh 2
Ứng dụng cung cấp đa tiện ích cho người dùng.

Trước đó, các khách hàng di động VinaPhone đã được trải nghiệm những lợi ích của ứng dụng tự quản lý My VinaPhone. Từ ngày 26/6, My VinaPhone sẽ được nâng cấp thành My VNPT với đa tiện ích hơn. Khách hàng đã tải và sử dụng My VinaPhone chỉ cần cập nhật phiên bản trên các kho ứng dụng để trải nghiệm tính năng và giao diện mới của My VNPT.

Nhân dịp ra mắt, VNPT tặng 1 GB data cho tất cả các khách hàng tải ứng dụng lần đầu trong dịp này. Khách hàng có thể truy cập vào các kho ứng dụng Google Play (đối với hệ điều hành Android) và Appstore (đối với hệ điều hành iOS) để tải ứng dụng về máy hoặc liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.