Qualcomm ra mắt chip di động tầm trung Snapdragon 675

0
304

Qualcomm – nhà sản xuất chip di động hàng đầu thế giới vừa ra mắt Snapdragon 675. Đây là con chip được sử dụng cho các sản phẩm tầm trung. Tuy nhiên, nó vẫn được trang bị một vài tính năng cao cấp.

Apple vẫn không dùng chip Qualcomm thay Intel trên iPhone 2018

Qualcomm công bố cùng lúc ba mẫu chip di động mới

Apple không muốn nộp tiền, yêu cầu bác bằng sáng chế Qualcomm

So với các dòng chip tầm trung trước, Snapdragon 675 cung cấp hiệu năng gaming vượt trội cùng sự xuất hiện của công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo). Con chip này đóng vai trò quan trọng trong việc cho phép các OEM thiết kế những tính năng cao cấp hơn trên các mẫu smartphone sắp tới của mình.

Snapdragon 675 được thiết kế để cho phép người dùng thực hiện các đoạn video chuyển động siêu chậm (slow-motion) độ phân giải HD cùng độ dài không giới hạn.

Qualcomm ra mắt chip di động tầm trung Snapdragon 675
Chip Snapdragon 675 của Qualcomm giúp đưa nhiều tính năng cao cấp lên các dòng sản phẩm tầm trung.

Con chip này hỗ trợ việc tích hợp 3 camera ở mặt trước hoặc mặt sau. Các thiết bị sử dụng Snapdragon 675 cũng có khả năng hỗ trợ chụp telephoto, góc rộng, chụp xóa phông và mở khóa bằng khuôn mặt 3D.

AI Engine đa lõi trên Snapdragon 675 được thiết kế để nâng cao năng lực của thiết bị di động trong việc thu thập thông tin. Các tình huống sử dụng AI khác được hỗ trợ trên Snapdragon 675 bao gồm camera (phát hiện cảnh và chủ thể, truyền kiểu hình ảnh, chỉnh ánh sáng chân dung), bảo mật (mở khóa bằng khuôn mặt, bảo mật thanh toán), đàm thoại và dịch ngôn ngữ.

Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.