Pixel 3 gặp lỗi khiến máy có hai ‘tai thỏ’

0
367

Trên diễn đàn Reddit, thành viên có tên “jtmacnb” cho biết chiếc Pixel 3 của anh bỗng dưng có thêm một vùng khuyết (notch) ở cạnh phải màn hình. Nó khiến chiếc điện thoại thành ra có tới hai “tai thỏ”, tạo cảm giác khó chịu và bất tiện cho người sử dụng.

Pixel 3 gặp lỗi với phần tai thỏ ở cạnh bên.

Pixel 3 gặp lỗi với phần “tai thỏ” ở cạnh bên.

Theo BGR, lỗi kỳ quái trên đã được phát ngôn viên của Google xác nhận và sẽ “có bản sửa lỗi cho việc này trong vài tuần tới”. Trước đó, nhiều khách hàng cho biết họ thấy thất vọng khi Google không duy trì được nét riêng của mình mà đưa Pixel 3 chạy theo xu hướng notch vốn xuất hiện từ iPhone X.

Vấn đề khác mà smartphone mới của Google gặp phải là máy không lưu ảnh khi chụp. Đại diện công ty xác nhận với SlashGear rằng sự cố chỉ ảnh hưởng tới một lượng nhỏ máy đã bán ra. Tuy nhiên, điều này được đánh giá “khó chấp nhận” khi Pixel luôn được giới thiệu với khả năng chụp ảnh hàng đầu hiện nay.

Pixel 3 gặp lỗi khiến máy có hai 'tai thỏ'

Pixel 3 gặp lỗi khiến máy có hai ‘tai thỏ’

Pixel 3 rung mạnh khi mở loa ngoài.

Lỗi thứ ba có thể liên quan đến phần cứng khi người dùng phát hiện Pixel 3 hay Pixel 3 XL rung mạnh khi mở loa. Thực tế một số smartphone khác cũng bị tương tự nhưng mức độ với sản phẩm của Google nặng hơn. “Vấn đề này là nghiêm trọng, khiến cho việc cầm máy khi đang mở loa rất khó chịu”, BGR viết.

Ra mắt đầu tháng 10, Pixel 3 màn hình 5,5 inch có giá khởi điểm 799 USD còn 3 XL với màn hình 6,3 inch là 899 USD cho bộ nhớ trong 64 GB. Cả hai máy được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 4 GB, Bluetooth 5.0, loa stereo phía trước và chạy Android 9.0 Pie. Được đánh giá cao về camera nhưng bộ đôi Pixel 3 lại gây thất vọng khi có phần viền đen dày trên màn hình.

Bảo Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.