Điện thoại mỏng nhất thế giới của Nhật Bản

0
369

Theo Verge, sản phẩm Kyocera KY-O1L được gọi là điện thoại mỏng nhất hiện nay với độ dày 5,3 mm và nặng 47 gram. Thiết bị còn được ví như “điện thoại thẻ” do chiều dài (9,1 cm) và chiều rộng (5,5 cm) của nó tương đương thẻ ATM hay danh thiếp.

Kyocera KY-O1L dùng màn hình cảm ứng e-paper.

Kyocera KY-O1L dùng màn hình cảm ứng e-paper.

KY-O1L có màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch nhưng dùng công nghệ e-paper nên chỉ hiển thị đen trắng, hình ảnh chuyển đổi khá chậm. Máy có kết nối LTE, hỗ trợ trình duyệt web, không có camera hay kho ứng dụng. Viên pin 380 mAh khá nhỏ, tuy nhiên màn hình e-paper lại rất tiết kiệm điện.

NTT Docomo sẽ phân phối độc quyền Kyocera KY-O1L và tuyên bố đây là “điện thoại mỏng nhất thế giới” của nhà mạng Nhật Bản này đã gây tranh luận. Smartphone Vivo X5 Max ra từ 2014 chỉ dày 4,75 mm hay Oppo R5s trình làng 2015 mỏng chỉ 4,85 mm. Tuy nhiên, điện thoại đến từ Nhật Bản mỏng đều hoàn toàn chứ không bị lồi camera như hai máy kể trên.

Điện thoại mỏng nhất thế giới của Nhật Bản

Điện thoại mỏng nhất thế giới của Nhật Bản

Dùng thử Kyocera KY-O1L. Video: Impress Watch.

Kyocera KY-O1L sẽ được bán ra từ tháng 11 với giá 32.000 yen (khoảng 6,6 triệu đồng). Gần đây, thương hiệu Palm cũng đã trở lại thị trường với một điện thoại rất nhỏ gọn và chạy Android.

Bảo Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.