Ba camera sau trên Galaxy A7 làm được gì?

0
310

Nhờ đó, ảnh chụp chân dung hoặc cận cảnh từ Galaxy A7 không chỉ mang đến hiệu ứng làm mờ hậu cảnh mượt mà, mà còn cho phép người dùng kiểm soát độ mờ của chủ thể với bối cảnh sau khi chụp dễ dàng.

Ngoài ra, khẩu độ lớn f/1.7 trên camera của Galaxy A7 còn cho phép thiết bị thu nhận nhiều ánh sáng hơn, ảnh chụp vì thế cũng đầy đủ chi tiết và hạn chế hiện tượng nhiễu, mờ do rung tay.

Dẫn đầu xu hướng với trí tuệ nhân tạo (AI)

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có thói quen sử dụng các ứng dụng xử lý ảnh để tạo thêm các bộ lọc lên hình ảnh sau khi chụp bằng điện thoại để có được bức ảnh với chất lượng đẹp và ưng ý hơn. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng phải “đau đầu” để lựa chọn xem bộ lọc hình ảnh nào mới phù hợp và giúp cho bức ảnh của mình trở nên đẹp mắt nhất.

Galaxy A7 đã tích hợp AI vào bên trong camera. AI sẽ nhận biết thông tin, phân biệt chủ thể thuộc các nhóm nào trong số 19 chủ đề ảnh chân dung, vật nuôi, cảnh vật, đồ ăn… Lúc này, những bức hình sẽ được tối ưu hóa màu sắc, sáng đẹp và rõ nét mà không cần tới bàn tay chỉnh sửa của chủ nhân thông qua ứng dụng từ bên thứ ba.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.