Với cách này việc làm mất dữ liệu ở ổ cứng, thẻ nhớ, USB không còn đáng sợ nữa

0
140

Trong quá trình sử dụng các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, USB, ổ cứng, hẳn sẽ có lúc bạn gặp phải tình trạng bị mất dữ liệu do trong quá trình làm việc, bạn vô tình format dữ liệu thiết bị hoặc thiết bị bạn đang dùng bị hỏng.  Dữ liệu không may bị xóa mất do bạn lỡ tay. Bạn băn khoăn làm sao để lấy lại được dữ liệu? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu bị xóa mất trên ổ cứng và USB một cách an toàn nhất.

Bạn không cần quá lo lắng, bởi vẫn còn cách có thể khôi phục lại những dữ liệu đó, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và nghiên cứu bài viết này thật kỹ càng.

Để giải đáp thắc mắc của bạn cũng như giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải đó một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi xin gửi tới bạn bài viết tổng hợp phương pháp khôi phục dữ liệu một cách chi tiết nhất, xem xong bạn nhất định sẽ hài lòng.

Với nhu cầu làm việc của xã hội hiện nay, ổ cứng có thể coi là một thành phần không thể thiếu. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, âm thanh,…của người dùng.

Khi bạn làm việc và tương tác với máy tính, có thể sẽ xảy ra một vài lỗi với ổ cứng, và nguyên nhân gây ra hiện tượng này thì không hề ít chút nào.

Khi tiến hành cài lại win cho máy tính, một lời khuyên luôn được đưa ra là phải sao lưu lại dữ liệu máy tính để tránh mất dữ liệu trong quá trình thực hiện cài win, tuy nhiên nhiều người lại quên mất bước này dẫn tới sau khi win được cài thì dữ liệu lại biến mất.

Không có máy móc nào hoạt động mà không bị lỗi cả, trong quá trình hoạt động, hệ thống máy tính có thể hoạt động lỗi dẫn tới dữ liệu trong ổ cứng bị xóa.

Nhờ thao tác này, bạn không cần tốn thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã bị xóa mà vẫn có thể lấy lại dữ liệu mọi lúc cần thiết. Nếu đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Cùng chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết và thực hiện nếu thấy hữu ích hoặc để lại bình luận, câu hỏi khi gặp rắc rối trong quá trình thực hiện thao tác bạn nhé.

>>> Xem thêm: phục hồi ảnh trong thẻ nhớ – Những yếu tố này sẽ quyết định dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB của bạn có khôi phục được hay không

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.