Thuê xe theo tháng mang lại cho bạn những ích lợi như thế nào?

0
138

Việc lựa chọn hình thức thuê xe theo tháng có thể được xem là một sự lựa chọn vô cùng thông minh đối với nhiều doanh nghiệp. Khi mà dịch vụ này có thể giúp các nhà đầu tư vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian lại rất tiện lợi và phù hợp với những chuyến công tác dài hạn. Bài viết ngày hôm nay sẽ cho các bạn đọc biết rõ hơn về dịch vụ này cũng như giá thành của nó trên thị trường hiện nay ra sao.


>>> Xem thêm : bảng giá thuê xe tháng  – Việc thuê xe theo tháng gây ra khó khăn gì cho khách hàng?


Dịch vụ thuê xe theo tháng có rất nhiều loại xe, mẫu xe cũng như kiểu xe khác nhau để khách hàng thỏa thích chọn lựa. Đội ngũ tài xế được đánh giá chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Khách hàng còn có thể chọn một trong hai loại hình thuê xe có tài xế hoặc thuê xe không có tài xế đều được.Khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng khi mà chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là có thể bao trọn cả chuyến đi của mình Phí dịch vụ đã bao gồm lương tài xế, bảo hiểm hành khách, bảo hiểm xe, chi phí nhiên liệu. Trong quá trình di chuyển, khách hàng chỉ cần trả một khoản chi phí nhỏ liên quan như phí cầu đường, phí đậu xe, phí ở lại qua đêm.


Khi thuê xe đi ngoại tỉnh thì dù bạn là tư nhân hay chủ doanh nghiệp thì đều phải trả trước cho dịch vụ một khoản tiền thuê xe 1 tháng.Đối với các doanh nghiệp thì họ cần xác thức các thông tin như giấy phép kinh doanh và địa chỉ doanh nghiệp. Còn đối với các tư nhân họ cần cho dịch vụ chính xác các giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân.


Để đáp ứng nhu cầu đi lại tự do cũng như cung cấp không gian riêng cho mỗi gia đình trong các chuyến du lịch thì dịch vụ thuê xe theo tháng đã ra đời. Chính vì điều này mà không ít khách hàng băn khoăn không biết làm như thế nào để chọn được dịch vụ thuê xe theo tháng có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.


>>> Xem thêm –  Những dòng xe thông dụng khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.