Thang máng cáp điện là gì?

0
11

Thang máng cáp điện là gì? Có phải bạn cũng đang có cùng thắc mắc với chúng tôi? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

  1. Thang máng cáp điện và ứng dụng

Thang máng cáp điện là một loại thiết bị dùng để nâng đỡ các hệ thống dây điện, dây cáp trong các tòa nhà, công trình. Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến nhờ những tính năng mà nó đem lại.

Ứng dụng của thang máng cáp điện:

So với những kiểu đi dây truyền thống bằng ống ghen, bắt trực tiếp hoặc đi dây âm tường, thang máng cáp khi áp dụng tại các công trình lớn cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội:

Thang máng cáp điện giúp chúng ta đi dây gọn gàng hơn, có khoa học hơn trong lòng máng đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dễ sửa chữa, khắc phục khi có sự cố.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện có ưu điểm gì nổi bật?

Sản phẩm này còn giúp chúng ta dễ thi công lắp đặt hơn, không cần phải mất thời gian lòng vòng với những ống ghen hoặc phải thi công cùng đội thợ nề để đi dây âm tường, thang máng cáp được thi công riêng biệt một cách nhanh chóng. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và chi phí cho nguồn nhân lựa.

  1. Đơn vị cung cấp thang máng cáp điện hàng đầu

Chúng tôi đã và đang được nhiều nhà thầu, doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa các sản phẩm của chúng tôi trong suốt nhiều thời gian qua. Điều đó nói lên được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành mà chúng tôi đưa ra rất phù hợp và cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: phuclongintech@gmail.com – kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.