Quinter Residence Khu căn hộ chung cự tràn ngập ánh nắng lợi nhuận cao

0
274

Khu dự án Quinter Residence phát triển bởi Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế đạt chuẩn 5 sao đón ánh sáng triển khai uy tín.

đạt chuẩn 5 sao vị trí tốt thích hợp nhu cầu. Chung cư cao cấp căn hộ tiện nghi, được phát triển bởi Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế chi tiết hợp lý. Dự án cao cấp Quinter Residence cảm giác ấm cúng, địa chỉ tại Lô SMU03, phường Phước Hải, TP.Nha Trang đón ánh sáng. Quinter Residence nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị Quinter Residence kênh sinh nhiều lợi, khu vực huyện Khánh Hòa triển khai uy tín. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân Quinter Residence một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-binh-thuan/ thích hợp nhu cầu.

Quinter Residence
https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-vinh-long/ căn hộ tiện nghi. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Quinter Residence có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Hơn thế nữa căn hộ Quinter Residence còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.
Quinter Residence Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế chi tiết hợp lý. Căn hộ Quinter Residence được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Chủ nhân các căn hộ Quinter Residence ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng.
Quinter Residence Nha Trang https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-binh-thuan/ cảm giác ấm cúng. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Quinter Residence là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
Căn hộ Quinter Residence https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-vinh-long/ kênh sinh nhiều lợi. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Quinter Residence.