Phúc An Asuka nhà phố biệt thự đầy đủ thông tin vị trí vàng

0
77

Khu shophouse Phúc An Asuka chủ đầu tư Trần Anh Group hoàn thiện cao nhất khu trung tâm đậm nét Việt Nam.

https://duanphucanasuka.com/ hoàn thiện cao nhất đẹp tự nhiên kiến trúc tuyệt vời. Khu nhà phố cao cấp diện tích vừa phải, được xây dựng bởi Trần Anh Group vị trí phù hợp. Khu nhà phố cao cấp Phúc An Asuka đất nền hiện đại, nằm trong khu vực Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Châu Đốc khu trung tâm. Phúc An Asuka thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát. Dự án cao cấp Phúc An Asuka tiện nghi tuyệt vời, khu vực huyện An Giang đậm nét Việt Nam. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại đất nền Phúc An Asuka còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu. biệt thự Phúc An Asuka duanphucanasuka.com kiến trúc tuyệt vời.

Phúc An Asuka
diện tích vừa phải. Phúc An Asuka toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Khách hàng Phúc An Asuka sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.
Phúc An Asuka https://duanphucanasuka.com/ vị trí phù hợp. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Phúc An Asuka đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. Bên cạnh đó, Phúc An Asuka đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
đất nền hiện đại. Thiết kế phòng khách đất nền Phúc An Asuka được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong đất nền, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Phúc An Asuka có nhiều loại đất nền, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.
nhà phố Phúc An Asuka duanphucanasuka.com tiện nghi tuyệt vời. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – 0903 191 286