Melody Residence Khu đô thị căn hộ trung tâm không gian mở

0
45

Dự án căn hộ cao cấp Melody Residence đầu tư bởi hung thịnh corp địa thế vượt trội ngay trung tâm không gian hợp lý.

cho thue chung cu Melody Residence địa thế vượt trội chuẩn mực mới tiện ích tập trung. Khu đô thị cực kỳ đắc địa, phát triển bởi hung thịnh corp giá thành hợp lý. Khu dự án Melody Residence điểm nhấn nổi bật, khu vực số 16 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì ngay trung tâm. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án Melody Residence hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Căn hộ cao cấp dự án Melody Residence nhà hàng sang trọng, khu huyện Quận Tân Phú không gian hợp lý. Căn hộ Melody Residence mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. dự án Melody Residence tiện ích tập trung.

Melody Residence
cực kỳ đắc địa. Melody Residence thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
cho thue chung cu Melody Residence giá thành hợp lý. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Melody Residence đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp.
điểm nhấn nổi bật. Căn hộ Melody Residence với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Với thiết kế căn hộ Melody Residence nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
cho thuê căn hộ Melody Residence nhà hàng sang trọng. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)906765092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/vung-tau-pearl/