Lotus Apartment dự án hàng đầu tiến độ tốt

0
99

Khu đô thị Lotus Apartment phát triển bởi Công ty Cổ Phần DV-TM-XD Hỷ Địa vẻ đẹp hài hòa sống sang trọng tầm nhìn thông thoáng.

vẻ đẹp hài hòa nhiều sức hút tầm nhìn tuyệt mỹ. Khu đô thị thiết kế phong thủy, được phát triển bởi Công ty Cổ Phần DV-TM-XD Hỷ Địa khách hàng cao cấp. Dự án Lotus Apartment độc đáo bền vững, nằm trên Cầu vượt Sóng Thần, phường An Bình, TX Dĩ An sống sang trọng. Đã bao giờ bạn ước mơ về một không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát? Khu căn hộ Lotus Apartment nội thất rộng rãi, huyện Bình Dương tầm nhìn thông thoáng. Lotus Apartment thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Căn hộ cao cấp Lotus Apartment Công ty Cổ Phần DV-TM-XD Hỷ Địa https://giagocchudautu.com/du-an/sarimi-sala/ tầm nhìn tuyệt mỹ.

Lotus Apartment
Căn hộ Lotus Apartment https://giagocchudautu.com/du-an/parcspring/ thiết kế phong thủy. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Lotus Apartment ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Lotus Apartment quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.
căn hộ chung cư Lotus Apartment Bình Dương khách hàng cao cấp. Căn hộ Lotus Apartment có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Lotus Apartment cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.
https://giagocchudautu.com/du-an/sarimi-sala/ độc đáo bền vững. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Lotus Apartment đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.
https://giagocchudautu.com/du-an/parcspring/ nội thất rộng rãi. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092