Lí do mà bạn nên chơi bài Yugioh vào thời gian rảnh là gì?

0
161

Bài Yugioh – một trò chơi mà không còn gì quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Vậy thì trò chơi này có đặc điểm gì thú vị mà thu hút được nhiều sự chú ý đến như vậy? Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn nắm rõ luật chơi bài Yugioh.


>>> Xem thêm : thẻ bài yogioh jp –  Cách sử dụng quân bài phép thuật khi chơi bài Yugioh


Trước hết, để hiểu rõ về trò chơi bài Yugioh, hãy cùng xem thử trò chơi này là gì đã nhé. Yugioh là tên gọi có nguồn gốc từ một bộ truyện tranh của Nhật Bản. Trò chơi này có tên là “Vua trò chơi” khi nó được phát hành tại Việt Nam. Hai người khi chơi bài Yugioh sẽ cố gắng làm giảm bớt điểm sống của đối thủ về số 0 bằng các thẻ bài như Phép thuật, Cạm bẫy, Quái vật.


Bộ bài chính là bộ bài cần thiết mà người chơi phải chia ra trước khi tiến hành chơi bài Yugioh. Bộ bài này thường có từ 40 đến 60 lá bài khác nhau tùy thuộc vào người chơi. Với những người chơi chuyên nghiệp, họ chọn 40 lá bài để dễ dàng rút được bài hơn.Bàn chơi Yugioh là một cái bàn có hình chữ nhật, phân chia 2 vùng rõ ràng và đối xứng. Mỗi một người chơi sẽ tương ứng với một vùng, người chơi cần lưu ý có 6 khu vực tiêu biểu trong vùng đó là khu vực đặt thẻ quái vật, khu vực đặt thẻ Pháp thuật và cạm bẫy,mộ bài, khu vực đặt bộ Main Deck, khu vực đặt thẻ Môi trường, khu vực đặt bộ Extra Deck.


Thể lệ chơi bài cũng không có gì quá phức tạp.  bạn phải chắc chắn rằng bạn đã sáo bài của mình cũng như đối thủ. Với những vị trí trong khu vực của mình, bạn hãy đặt các lá bài vào đó. Sao khi tung đồng xu để tìm người đi trước mỗi người chơi hãy chọn ra 5 lá bài và bắt đầu trận đấu. Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta gặp phải khó khăn khi chơi bài Yugioh.  Bởi lẽ trò chơi bài Yugioh có rất nhiều quy tắc và luật lệ buộc người chơi phải ghi nhớ.


>>> Xem thêm : thẻ bài ma thuật yugioh – Giai đoạn chiến đấu khi chơi bài Yugioh như thế nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.