Hướng dẫn chọn chất liệu cho quần jean

0
14

Trong thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan tới chủ đề thời trang jean đến từ rất nhiều bạn nữ. Điều này cho thấy item này hiện đang được nhiều người quan tâm. Mỗi một phút một giây người ta đều có thể cho ra đời những mẫu đồ khác nhau, cũng như nhiều loại chất liệu mới lạ, phù hợp với từng thời kỳ. Để được cung cấp thông tin về sản phẩm quần jean, mọi người có thể tham khảo tại bài viết sau, đảm bảo sẽ vô cùng hữu ích nên đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : thắt lưng da nữ – Lựa vào tiêu chuẩn này việc chọn mua quần jean sẽ không còn khó khăn


Giá trị của quần jean phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vải. Hiển nhiên là với một sản phẩm được làm từ vải cao cấp thì giá trị của nó cũng sẽ cao hơn. Vì để đảm bảo cho giá trị của vải thì những thao tác gia công sau đó cũng phải chú ý rất nhiều. Ngược lại, những mẫu quần làm từ vải jean thường thì sẽ không thể đạt được giá trị cao, đồng thời, giá cả cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.


Đối với ngành công nghệ sản xuất đồ jean, người ta thường có một thuật ngữ được gọi là selvedge. Bạn có thể hiểu cụm từ selvedge là để chỉ phần viền bên ngoài mép quần. Với thiết kế này, sản phẩm quần sẽ đạt được độ ổn định, bền chắc hơn. Đương nhiên với chất lượng tuyệt vời như thế thì thời gian và công sức sản xuất sẽ cao hơn hẳn so với vải jean căn bản. Nhưng đổi lại, quần jean sau khi được làm sẽ đạt được chất lượng cao hơn, nâng cao giá trị thành phẩm.Đường may trên quần cũng là yếu tố tác động lớn tới chất lượng của một chiếc quần jean. Đường may càng tỉ mỉ, nhỏ thì quần càng bền, mặc thoải mái cũng như có độ thẩm mỹ cao. Ngược lại, nếu quần may vải quá thưa hay có những chỗ đường may bị lệch, lòi ra thì chỉ thuộc vào hàng bình thường hay sản xuất đại trà kém chất lượng. Thế nên, nếu chọn quần jean nhất định phải xem xét các đường may nhé.


Quần cạp cao hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chị em. Và quả thật loại quần này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Đầu tiên, chúng chắc chắn sẽ không khiến bạn bị lộ hàng vì quần có cạp cao, che cao hơn mông, ngồi xuống cũng không bị trễ xuống. Thứ hai, với dáng quần này, bạn có thể khoe được được đường cong mông và vòng eo nhỏ nhắn của mình đấy.


>>> Xem thêm : quần short jean – Những loại quần jean dành riêng cho các cô nàng cá tính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.