Dự án căn hộ chung cư Q2 Thảo Điền vốn đầu tư lớn

0
169

Khu dự án Q2 Thảo Điền xây dựng bởi Frasers Centrepoint Limited (FCL) mảng xanh hài hòa gần bên sông hạ tẩng đồng bộ.

https://duanq2thaodien.com/ mảng xanh hài hòa sản phẩm tốt hiện đại sầm uất. Khu chung cư cao cấp cạnh tranh chất lượng , được phát triển bởi Frasers Centrepoint Limited (FCL) vị trí tốt nhât. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền cuộc sống mong muốn, vị trí tại đường đường Võ Trường Toản và Đường số 9 & 10, thuộc phường Thảo Điền, Quận 2 gần bên sông. Cư dân tại Q2 Thảo Điền có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. căn hộ chung cư Q2 Thảo Điền hiện đại bậc nhất, tại huyện Tp. Thủ Đức hạ tẩng đồng bộ. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Q2 Thảo Điền
hiện đại sầm uất. Q2 Thảo Điền Quận 2 cạnh tranh chất lượng . Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Và thuận tiện nhất, Q2 Thảo Điền không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.
Q2 Thảo Điền https://duanq2thaodien.com/ vị trí tốt nhât. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Q2 Thảo Điền là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.
Q2 Thảo Điền Quận 2 cuộc sống mong muốn. Không gian thông thoáng căn hộ Q2 Thảo Điền với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Căn hộ Q2 Thảo Điền được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…
hiện đại bậc nhất. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Xem thêm thông tin https://giakhanhdecor.com