Citadines Marina HaLong thuận tiện vui chơi vị trí đẹp

0
125

Khu dự án cao cấp Citadines Marina HaLong đầu tư bởi Bim Group thuận tiện đi lại phong cảnh đẹp thông gió tự nhiên.

Citadines Marina HaLong Bim Group https://giagocchudautu.com/bim-group/ thuận tiện đi lại kênh nhiều lợi tuyến metro đi qua. dự án căn hộ chung cư không gian xanh mát, chủ đầu tư Bim Group hồ bơi tuyệt đẹp. Khu căn hộ chung cư Citadines Marina HaLong cuộc sống đẳng cấp, địa chỉ tại đường Bán đảo 3, Hạ Long Marina, Hùng Thắng, Bãi Cháy phong cảnh đẹp. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Khu dự án cao cấp Citadines Marina HaLong ưu đãi tốt nhất, huyện Quảng Ninh thông gió tự nhiên. Citadines Marina HaLong chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. https://duantienphat.com tuyến metro đi qua.

Citadines Marina HaLong
không gian xanh mát. Căn hộ Citadines Marina HaLong tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.
https://giagocchudautu.com/bim-group/ hồ bơi tuyệt đẹp. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất. Dự án căn hộ cao cấp Citadines Marina HaLong có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.
https://duantienphat.com cuộc sống đẳng cấp. Citadines Marina HaLong mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Citadines Marina HaLong được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
Citadines Marina HaLong Bim Group ưu đãi tốt nhất. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Citadines Marina HaLong.