Các loại cửa gỗ công nghiệp luôn đáp ứng được mọi nhu cầu

0
31

Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp là điều đang rất thịnh hành của đa số mọi người hiện nay. Sử dụng cửa gỗ công nghiệp với mỗi khách hàng là khác nhau vì thế cho nên có rất nhiều sự lựa chọn với các phân loại cửa khác nhau. Những điểm đặc biệt của các dòng cửa gỗ công nghiệp hiện nay như thế nào bạn hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây với chúng tôi.

>>> Xem thêm : Cửa gỗ công nghiệp –  Với các loại cửa công nghiệp không gian sống trở nên thú vị hơn

Thời gian gần đây cửa gỗ công nghiệp dần trở thành xu hướng được khá nhiều người quan tâm và đặc biệt là các kiến trúc sư và chủ nhà. Dòng cửa này khá thuận tiện trong việc lắp đặt thi công với mức giá cực kỳ phù hợp với đại đa số người sử dụng. Trong quá trình sử dụng cần phải chú ý hơn bởi có nhiều phân loại bao gồm chống nước và không chống nước vì thế có thể cửa sẽ bị ngấm nước. MDF là loại cửa gỗ công nghiệp nhiều người biết đến nhất hay còn được gọi là gỗ ép.

Thế mạnh chung của cả 3 phân loại trên là khá dễ dàng lắp đặt cùng với đó là bề mặt phẳng và rộng khiến cho chúng phù hợp với mọi loại không gian. Điểm hạn chế của loại cửa này là cấu tạo và chất liệu của nó.

Dòng gỗ trên hay còn gọi là dòng PB được làm chủ yếu từ nguyên liệu gỗ trong rừng ví dụ gỗ thông hoặc gỗ bạch đàn hay gỗ keo…do đó chất lượng rất đảm bảo và bề mặt cửa lớn và vô cùng nhiều phân loại. Dòng gỗ này cũng khá tương đồng với MDF bởi khả năng thi công dễ dàng với kích thước mặt gỗ rộng nên khi sản xuất cũng khá hiệu quả.

Khuyết điểm lớn nhất của dòng gỗ này là chất liệu chủ yếu là gỗ ép có dùng keo dán nên nếu như sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao sẽ bị bục hay bở ra.  Không ít người lựa chọn sử dụng cửa gỗ công nghiệp trong thời gian gần đây. Phân loại cửa gỗ có khá nhiều loại với các mẫu mã khác nhau phù hợp cho sự lựa chọn của mọi người. 

>>> Xem thêm : Cửa thép vân gỗ –  Các loại cửa công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.