Sơ lược về máy phun sương tạo ẩm

0
134

Máy bơm phun sương được ứng dụng làm mát, tưới lan, tưới cây và ngăn bụi, tiếng ồn trong nhà máy sản xuất. Khi mua sản phẩm này, mọi người ngoài quan tâm tới giá cả thì còn chú ý tới hợp đồng bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của họ. Tuy vậy, mọi người đã nắm rõ các thông tin cơ bản bên trong hợp đồng mua bán máy bơm phun sương chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sơ lược về máy phun sương tạo ẩm

Đây là thiết bị bổ sung hơi ẩm cho không khí ở nơi có độ ẩm thấp hay vào mùa hè. Thiết bị này có tác dụng giúp ngừa cúm, giảm ngáy và giữ ẩm cho da.

Máy phun sương tạo ẩm có đa dạng mẫu mã và có cách thức hoạt động khác nhau. Cụ thể như sau:

Máy phun sương sử dụng quạt để thổi hơi nước qua bộ lọc và khuếch tán vào không khí. Loại máy này phát tán nhiều độ ẩm nên lạm dụng sẽ khiến nấm mốc phát triển.

May phun suong tao am cánh quạt hoạt động nhờ các đĩa quay để khuếch tán hơi nước. Loại máy này thân thiện với trẻ nhưng có khả năng gây khó thở cho người bị hen suyễn nếu lạm dụng.

Máy phun sương tạo độ ẩm hơi nước sử dụng điện để làm nóng nước. Sau đó hơi nước sẽ được làm mát trước khi khuếch tán vào không khí nên không an toàn cho trẻ em.

Máy phun sương sử dụng sóng siêu âm để tạo ra hơi ẩm và cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ hơi nước theo nhu cầu nên thích hợp với gia đình có trẻ em.

Nguyên tắc lắp đặt máy phun sương cho vườn hoa

Khi lắp đặt may phun suong cho vườn hoa, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

Xác định vị trí lắp đặt máy đúng chuẩn, nhất là tại các nơi có dùng mái che.

Tránh xa các nguồn khí nóng gây cháy nổ cao để đảm bảo sự an toàn trong quá trình dùng.

Giữ phích cắm khô ráo khi nối điện với hệ thống phun sương trong vườn hoa.

Trong quá trình vệ sinh máy, linh kiện, bạn không dùng hóa chất để tẩy rửa lên thiết bị. Bởi điều này sẽ khiến máy bị giảm tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo về mức điện truyền tải vì sử dụng sai điện áp sẽ khiến máy phun sương dễ bị hỏng.

Kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến bằng hệ thống phun sương như thế nào?

Để hệ thống máy phun sương hoạt động tốt và hiệu quả, bạn cần:

Chuẩn bị đủ các vật tư phun sương như máy bơm, béc phun sương, bình lọc nước, dây dẫn PE…

Tiến hành lắp đặt máy cần đảm bảo dây PE và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao để hơi nước phun khắp nhà yến. Ngoài ra, cần đảm bảo sương phun cách ván gắn trần 0,5 đến 0,7 mét để đảm bảo độ ẩm không quá cao.

Khi sử dụng máy cần theo dõi độ ẩm không khí và điều chỉnh kịp thời. Khi độ ẩm cao thì ngưng máy để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến.

Kết hợp hệ thống bơm phun nước và đặt ống thép trong tường để nước chảy làm mát không khí.

Trên đây đã chia sẻ các đặc điểm và tác dụng của hệ thống máy phun sương giá rẻ. Qua đó, nếu bạn đang cần mua và lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà xưởng sản xuất thì hãy liên hệ với công ty Máy phun sương TMD. Đây là đơn vị cung cấp đầy đủ sản phẩm máy phun sương, vật tư phun sương chính hãng trên toàn quốc và hỗ trợ lắp đặt hệ thống đúng kỹ thuật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.