Ngoại hạng Anh ấn định ngày trở lại, các cầu thủ bắt đầu công tác chuẩn bị

0
159

​Ngoại hạng Anh có vẻ như đã chọn xong thời điểm trở lại và cũng đã ‘hườm hườm’ thông báo để các cầu thủ rục rịch chuẩn bị. – Theo Bongda123.com

Theo Daily Mail, phía Ngoại hạng Anh đã thông báo với các cầu thủ về việc trở lại tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu sẽ tái khởi động trong thời gian tới.

Tờ báo nước Anh dẫn nguồn tin cho hay, tháng Năm sẽ là thời điểm mà các cầu thủ bắt đầu tập trung để luyện tập sau một thời gian dài ở nhà vì lệnh giãn cách xã hội.

Ngoài ra, các cầu thủ cũng được yêu cầu hủy bỏ toàn bộ các kế hoạch rời nước Anh trong giai đoạn này và sẵn sàng để nhận được thông báo trở lại các hoạt động bóng đá.

Trước đó các cầu thủ cũng đã được CLB yêu cầu tập luyện tại nhà hòng đảm bảo không sa sút thể lực trong giai đoạn các giải đấu phải hoãn vô thời hạn vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Mail cho hay các đội bóng đã dần thay đổi độ nặng trong bài tập của mình, dù vẫn là tập tại nhà.

Các cầu thủ sẽ bắt đầu tập nặng hơn kể từ tháng Năm trở đi và dự kiến sẽ tập trung cả đội vào cuối tháng Năm. Mùa giải được dự kiến sẽ trở lại vào giữa tháng Sáu.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang tiến triển khá phức tạp ở khắp nơi, ở Anh đã có gần 90 ngàn ca nhiễm, hơn 11 ngàn ca tử vong.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.