Hướng dẫn vệ sinh máy phun sương toàn tập

0
85

Cấu tạo máy phun sương tạo ẩm

Với những ai sử dụng máy phun sương trong một thời gian dài thì chắc hẳn khó có thể tránh khỏi hiện tượng béc phun bị nghẹt. Nguyên nhân chính đó là những cặn bẩn và lắng động trong nguồn nước sẽ khiến cho béc phun bị tắc ghẹt. Với trường hợp này thì biện pháp mà bạn cần tới chính là tiến hành tẩy rửa để làm tan cặn bẩn đi dễ dàng.

Đầu tiên, bạn sẽ mua thuốc tẩy rửa ở ngay các cửa hàng tạp hóa. Sau đó sẽ tiến hành gỡ các béc gặp sự cố ra và tiến hành làm vệ sinh bên ngoài béc. Bạn lưu ý là không dùng những vật sắc nhọn để đâm vào bên trong béc vì sẽ rất dễ gây những hư tổn không đáng có.

Tiếp theo đó là tiến hành pha loãng ½ nước ấm ở nhiệt độ 65 độ C vào một ít nước tẩy rửa. Sau đó, bạn sẽ cho dung dịch này vào một bình nhỏ. Việc của bạn bây giờ đó là chỉ cần đặt những béc gặp sự cố vào bình đó là lắc nhẹ một thời gian ngắn. Thực hiện công việc này 2 cho đến ba lần để cho cặn bẩn có thể tan ra nhanh chóng.

Sau khi đã lắc xong thì bạn sẽ lấy các béc ra và giũ nhẹ cho những cặn bẩn rơi ra hoặc có thể gõ nhẹ xuống nền để chất bẩn thoát ra ngoài, tránh sự cố tắc nghẽn. Cuối cùng, bạn sẽ cho những béc này vào bình nước sạch để xả lại, lắc nhẹ và đều tay như khi bỏ vào dung dịch hóa chất để làm sạch lần cuối.

Nhìn chung đây là những cách cơ bản nhất để có thể xử lí tính huống béc phun của máy phun sương bị tắc nghẽn. Nếu không hiệu quả thì bạn có thể đưa đến những trung tâm bảo hành thiết bị này để sửa chữa kịp thời.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề cấu tạo của hệ thống phun sương ống đồng. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể đưa ra cho mình một giải pháp hiệu quả và đạt kết quả như mong đợi nhất.

Hãy đến với Điện nước thiên hà để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất về nhu cầu sử dụng của bạn. Đồng thời thì khách hãng có thể hoàn toàn yên tâm về việc những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hang, chất lượng và độ bền được đảm bảo tối ưu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.