Địa ốc Nam An trao loạt sổ hồng sớm cho khách hàng tại các dự án ở Đồng Nai

0
22

Sức hút lớn nhờ quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành

Trong số những thị trường giáp ranh TP.HCM, Long Thành (Đồng Nai) được biết đến với nhiều ưu thế nối bật cùng tiềm năng, sức bật lớn trong mọi mặt từ kinh tế, hạ tầng, đô thị, giao thông kết nối. Với vị trí là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông lớn như: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, Tuyến đường vành đai 3 và 4… giúp kết nối giao thông giữa Long Thành, Đồng Nai với TP.HCM và các khu vực nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc biệt, việc quy hoạch xây dựng sân bay Quốc tế Long Thành được xem là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường địa ốc của khu vực. Theo quy hoạch, sân bay Long Thành có quy mô 5.000ha, có công suất chứa 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Nhiều chuyên gia trong ngành nhận định, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy các hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ phát triển, từ đó, bất động sản cạnh sân bay cũng nóng theo với tiềm năng tăng giá cao.

Cũng cần phải nhấn mạnh, tận dụng những ưu thế sẵn có, Đồng Nai đã và đang đẩy mạnh việc hoàn thành thủ tục để đưa nhiều khu đất có diện tích lớn và nhiều lợi thế ra đấu giá. Mục tiêu là để lựa chọn các nhà đầu tư lớn có thực lực đầu tư các dự án theo quy hoạch của tỉnh. Trong đó, có những ràng buộc chặt chẽ là sau 4 năm không triển khai dự án sẽ bị thu hồi và không được bồi thường. Đến thời điểm này, tỉnh đã cấp phép đầu tư cho gần 450 dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh. Các dự án tập trung ở các huyện: Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP. Biên Hòa là chính.

Ông Võ Tấn Đức – Chủ tịch UBND huyện Long Thành cho hay: “Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, công nghiệp, hạ tầng, thương mại dịch vụ đã đến Long Thành tìm hiểu về đất đai, môi trường đầu tư và dự tính sẽ đầu tư vào đây. Tới đây, khi cảng hàng không quốc tế Long Thành cùng các tuyến đường cao tốc như Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu được xây dựng và hoàn thành sẽ tạo nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư”.

Một yếu tố khác cần quan tâm là giải ngân vốn FDI. Trong 7 tháng đầu năm 2020, bất chấp dịch COVID-19, giải ngân vốn FDI tại Đồng Nai đạt gần 710 triệu USD, đạt 118% kế hoạch đề ra vượt 18% so với kế hoạch năm. Dự tính trong 5 tháng cuối năm, nguồn vốn FDI được giải ngân có thể tăng thêm vài trăm triệu USD.

Ông Lee Jeong Man, Trưởng Văn phòng Đại diện tỉnh Gyeongnam tại TP.HCM cho rằng, có nhiều doanh nghiệp của Hàn Quốc đang muốn đầu tư vào Đồng Nai và rất chú ý đến các dự án lớn về hạ tầng. Sắp tới, rất có thể sẽ có làn sóng đầu tư của Hàn Quốc vào tỉnh trên nhiều lĩnh vực.

Trao đổi với Tạp chí Nhà Đầu tư, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao, Bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam nhận định, Đồng Nai là một trong các KCN đầu tiên tồn tại sau năm 1975 nên lực lượng lao động rất lớn. Thậm chí, với lợi thế địa lý giáp TP.HCM, Đồng Nai có tiềm năng lớn trở thành đô thị vệ tinh hỗ trợ TP.HCM trong nhiều lĩnh vực. Qua đó, Đồng Nai có thể thu hút lượng lớn lực lượng lao động, cũng như thu hút dòng tiền đầu tư các dự án bất động sản của doanh nghiệp.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.