Có hay không những thông tin công ty Long Phát lừa đảo khách hàng tại loạt dự án ở Đồng Nai thời gian qua

0
46

Mới đây, Địa ốc Long Phát đã vấp phải tin đồn với nội dung nghi ngờ “Địa ốc Long Phát là Công ty lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Vậy nguồn tin này xuất phát từ đâu, ai là người tung tin vẫn là một ẩn số. Với thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, chỉ với vài dòng ngắn gọn của khách hàng hướng cho người đọc có suy nghĩ hoang mang, không biết được chính xác công ty Long Phát có phải là công ty  lừa đảo hay không?. Thật thông minh khi lựa chọn một cách diễn tả nguồn tin mơ hồ, không bác bỏ cũng không khẳng định, không đúng cũng không sai, tố cũng như không tố.

Với những điều kiện thuận lợi về hạ tầng giao thông, vị trí, nguồn cầu lớn về nhà ở và làn sóng dòng tiền dịch chuyển từ các nhà đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh sang các tỉnh lân cận đã giúp cho Đồng Nai trở thành khu vực tiềm năng của thị trường bất động sản phía Nam. Với những ưu thế hiện có, Thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ diễn biến ra sao trong năm 2020? Nhà Đầu tư cần lưu ý những gì khi đầu tư vào khu vực này? Sau đây là chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản

Là khu đô thị vệ tinh trong tứ giác phát triển trọng điểm vùng Đông Nam Bộ, Đồng Nai hiện thuộc top 3 địa phương hút vốn FDI mạnh nhất cả nước. Đây cũng là một trong những mũi nhọn phát triển của Đồng Nai trong quy hoạch xây dựng toàn tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn 2050. Mục tiêu phát triển thành đô thị vệ tinh thuộc vùng đô thị Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Bên cạnh Bình Dương, Đồng Nai là nơi đặt các khu công nghiệp trọng điểm đón lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước, thu hút nguồn lao động chất lượng cao. Chỉ tính tại thành phố Biên Hoà hiện có dân số khoảng 1,2 triệu người, tương đương những thành phố trực thuộc Trung ương như Cần Thơ, Đà Nẵng.

Theo Tiến Sĩ Sử Ngọc Khương – Chuyên gia đầu tư Bất động sản: Dựa trên những cơ sở hạ tầng phát triển của khu công nghiệp, thì Đồng Nai được xem là một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế của các tỉnh sung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Thì như vậy chúng ta thấy rằng, dựa trên những cơ sở hạ tầng mà nó nằm trên trục đường huyết mạch Bắc – Nam, thì Đồng Nai được hưởng lợi rất nhiều từ cơ sở hạ tầng đường bộ, đường thuỷ và đường sắt.

Giới kinh doanh bất động sản nhận định, Đồng Nai sở hữu tiềm năng phát triển bất động sản mạnh nhờ nằm trong quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối tốt với Thành phố Hồ Chí Minh cùng hạ tầng hoàn thiện. Toàn tỉnh hiện có hàng chục dự án khu đô thị quy mô từ 300 – 1000 Ha tập trung tại Nhơn Trạch, Long Thành và phía Nam Biên Hoà nhằm đón đầu chưa phát triển hạ tầng giao thông hoá.

Theo Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – PGĐ. Bộ Phận Tiếp Thị Dự Án Nhà Ở, CBRE Việt Nam: Đồng Nai trong thời gian vừa qua cũng có rất nhiều thông tin tích cực, điển hình như những thông tin hạ tầng như Sân bay quốc tế Long Thành hoặc quy hoạch cầu Cát Lái nối quận 2 với Nhơn Trạch. Những thông tin này cũng là những cái rất tốt, thuận lợi cho việc phát triển tiềm năng bất động sản khu vực Đồng Nai. Ngoài ra, chúng ta cũng biết đó là Thành phố Hồ Chí Minh trong một thời gian dài có xu hướng phát triển về khu Đông và chính vì vậy các hạ tầng kết nối cũng được tập trung khá nhiều khu vực này, điển hình như là tuyến metro số 1 kết nối trung tâm với Quận 9, Thủ Đức. Thì đó cũng là một phần để góp phần thêm kết nối cư dân Sài Gòn ra cửa ngõ phía Đông nối kết nối với Tỉnh Đồng Nai.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.